0985.629.002

Đồng hồ áp suất điện tử LEO 1 keller

Tin Tức

Đồng hồ áp suất điện tử LEO 1 của thương hiệu keller do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại việt nam với giá tốt, đồng hồ có độ sai số thấp nên thường được các đơn vị kiểm định đo lượng làm thiết bị chuẩn để kiểm tra. Đặc biệt khi đặt hàng quý khách hàng có thể chọn lựa thêm vỏ bọc cao su chống sốc và túi mang của keller giúp khi đi kiểm tra sẽ chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng phân phối cảm biến áp suất với đầy đủ các thang đo.

Các chế độ của đồng hồ áp suất điện tử LEO 1 keller

Loại đồng hồ này có 2 chế độ chính giúp cho người sử dụng có nhiều chọn lựa với từng ứng dụng cụ thể của mình

  • Chế độ MANO: khi chọn chế độ này thì thời gian lấy mẫu của việc đo áp suất là 2 lần mỗi giây và cho hiển thị trên màn hình, đồng thời nó hiển thị thêm giá trị lớn nhất hoặc nhỏ nhất cho tất cả các lần đo cho đến khi nào chúng ta reset nó đi.
  • chế độ PEAK: khi chế độ này được chọn thì thời gian lấy mẫu đo của áp suất sẽ rất cao 5000 lần một giây nên giúp đó chính xác hơn rất nhiều, tuy nhiên nó sẽ sử dụng nhiều pin hơn so với chế độ MANO, đồng thời nó cũng thể hiện giá trị lớn nhất và nhỏ nhất cho các lần đo.
  • LEO 1 có 2 phím để chọn các chức năng: phím bên trái dùng để bật nguồn thiết bị, chọn các chức năng, chọn các đơn vị áp suất và để chọn chuyển giữa giá trị MAx, MIN. Phím bên phải dùng để thực hiện các chức năng hoặc các bộ phận được chọn.

Các chức năng của đồng hồ áp suất điện tử LEO 1 keller

  • RESET: chức năng này giúp chúng ta có thể xóa đi giá trị cao nhất và giá trị nhỏ nhất cho tất cả các lần đo mà đồng hồ đã ghi nhớ lại.
  • ZERO: chức năng này cho phép chúng ta thiết lập bất kỳ một giá trị điểm zero nào mới. Cài đặt mặt định của nhà máy với điểm zero cho thang đo -1…3bar, -1…30bar là ở 0 bar với giá trị tuyệt đối.
  • CONT: mặc định của đồng hồ là sau khi ta thao tác lần cuối cùng của các phím trên đồng hồ sau 15 phút đồng hồ sẽ tự tắt. Nếu chúng ta kích hoạt chức năng CONT thì chế độ tự tắt sẽ không hoạt động nữa.
  • UNITS: tất cả mặc định của đồng hồ là được cài đặt đơn vị bar, tuy nhiên áp suất hiển thị chúng ta có thể lựa chọn theo các đơn vị như: bar, mbar/hPa, kPa, MPa, PSI, kp/cm2
Bài viết liên quan
Cách đấu dây cảm biến áp suất

Cách đấu dây cảm biến áp suất

Cách đấu dây cảm biến áp suất với biến tần, PLC, bộ hiển thị…đây là một chủ đề tuy không mới nhưng cũng có khá nhiều người sẽ bối rối khi lần đầu tiên làm việc này. Với các loại cảm biến áp suất 3 dây hoặc 4 dây thì việc đấu nối khá đơn … Xem tiếp

Cảm biến áp suất Celmi

Cảm biến áp suất Celmi

Cảm biến áp suất celmi là một thương hiệu cảm biến áp suất mới có xuất xứ từ Ý. Nhưng đang rất được thị trường tiếp nhận rất tốt bởi do chất lượng và giá cả hợp lý của nó. Nếu so sánh về chất lượng với các thương hiệu khác có thị trường tại … Xem tiếp

Các đơn vị đo áp suất

Các đơn vị đo áp suất

Các đơn vị đo áp suất phổ biến hiện nay được sử dụng bao gồm: bar, kgf/cm2, MPa, PSI…những đơn vị đo này chúng ta có thể chuyển đổi tương đương qua lại với nhau bởi chúng có những hệ số quy đổi nhất định. Ưu điểm của hệ số quy đổi các đơn vị … Xem tiếp

DMCA.com Protection Status