0985.629.002

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10v sang 4-20ma

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10v sang 4-20ma
Liên hệ mua hàng

Chi nhánh: 481/7/9 đường HT17, P. Hiệp Thành, Q.12, HCM
0985 629 002
Âu Việt KHÔNG thuộc bất kỳ nhóm công ty & hệ thống công ty khác

Bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10v sang 4-20ma trong công nghiệp hệ tự động hóa ngày nay đang rất được quan tâm bởi tín hiệu ngõ vào của các bộ điều khiển và hiển thị so với tín hiệu ngõ ra các loại cảm biến không tương thích với nhau. Trong bài này mình sẽ nói về bộ chuyển đổi tín hiệu analog của thương hiệu datexel mã hàng DAT 5022 (trên thị trường có nhiều loại tuy nhiên của datexel thì chất lượng đảm bảo nhưng giá thì tốt so với các thương hiệu khác cùng xuất xứ)

Ưu nhược điểm bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10v sang 4-20ma

  • Nhận được nhiều loại tín hiệu đầu vào và tín hiệu đầu ra cũng đa dạng như đầu vào, đặc biệt là chúng ta có thể chọn lựa tín hiệu để sử dụng phù hợp thông qua công tắc nhỏ bên thân thiết bị (DIP SWITCH). Điều này giúp người vận hành dễ dàng thay đổi khi cần thiết.
  • Nguồn bộ chuyển đổi dòng sang áp này là 220VAC, đặc điểm này phù hợp với hệ thống tủ điện tại việt nam vì đa số người ta sử dụng trực tiếp nguồn từ điện lưới mà không qua chuyển đổi sang áp 24VDC như các nước châu âu.
  • Ngoài chuyển đổi thì bộ chuyển đổi drago dn2400 còn có thêm chức năng cách ly giữa tín hiệu vào, tín hiệu ra và nguồn cấp lên đến 2,5kvac. Điều này giúp cho tín hiệu sau khi chuyển đổi sẽ ổn định hơn do đó điều khiển sẽ chính xác hơn.
  • Bên cạnh những ưu điểm trên thì nhược điểm của nó là kích thước chiều dày của nó là 12mm nên khi thiết kế lắp đặt trong tủ điện các bạn nên chừa cho nó một khoảng để đủ lắp đặt, không như dòng mỏng 6mm có thể lắp đặt bất cứ đâu trong tủ.

Thông số bộ chuyển đổi tín hiệu 0-10v sang 4-20ma

  • Mã hàng thiết bị là DAT 5022
  • Tín hiệu ngõ vào đa dạng 0 to 20 mA, 4 to 20 mA, 0 to 10 V chọn lựa bằng DIP SWITCH
  • Điện trở đối với dòng ngõ vào là 22 Ohm
  • Điện trở đối với áp ngõ vào là 1 MOhm
  • Quá tải với dòng ngõ vào là ≤ 200 mA
  • Tín hiệu ngõ ra cũng đa dạng như ngõ vào 0 to 20 mA, 4 to 20 mA, 0 to 10 V chọn lựa bằng DIP SWITCH
  • Tải đối với dòng ngõ ra là ≤ 10 V (500 Ohm at 20 mA)
  • Tải đối với áp ngõ ra là ≤ 10 mA (1 kOhm at 10 V)
  • Độ sai số tín hiệu là < 0.3 % full scale
  • Thời gian đáp ứng là 0.7 ms
  • Độ cách ly chống nhiễu giữa tín hiệu vào, tín hiệu ra và nguồn cấp là 2,5kvac
  • Nguồn cấp cho thiết bị là 20 to 253 V AC/DC
DMCA.com Protection Status
                              
Âu Việt KHÔNG thuộc bất kỳ nhóm công ty & hệ thống công ty khác.